Gregg’s Letter – July 2023

คุณคือบุคคลเดียวที่ทำได้ เวลานี้คือเวลาสำคัญ และฟอร์เอเวอร์คือหนทาง

ผมรู้สึกโชคดีที่จะกล่าวว่าคุณมีโอกาสที่จะเติบโตที่ฟอร์เอเวอร์ หากคุณเชื่อในตนเอง ทุ่มเทเพื่อเป้าประสงค์ของคุณ และมีความพยายามอย่างสม่ำเสมอ

sutainabilityเมื่อล่าสุดนี้ ผมได้คิดอย่างมากเกี่ยวกับความเป็นอิสระและไม่ต้องพึ่งพาผู้อื่น อาจเป็นเพราะว่าเราเพิ่งได้ฉลองวันประกาศอิสระภาพในประเทศสหรัฐอเมริกาไปหมาด ๆ แต่ในความเป็นจริงนั้น มันมีความหมายลึกซึ้งกว่านั้น ฟอร์เอเวอร์ ในฐานะบริษัท และธุรกิจฟอร์เอเวอร์ของคุณ ได้รับการปรับแต่งด้วยแนวคิดดังกล่าว ขี้ให้คุณมีอิสระเลือกว่าจะใช้ชีวิตอย่างไร จะอยู่ที่ไหน จะใช้เวลาที่มีทำสิ่งใด คุณจริงเป็นนายของตนเองอย่างแท้จริง!

ในการเดินทางครั้งล่าสุดไปยังประเทศฮังการี ผมได้พบเอฟบีโอระดับสุดยอดรายหนึ่งของเรา คือคุณ มิคลอส เบอร์คิกส์ (Miklos Berkics) ผู้ซึ่งเป็นตัวอย่างที่ดีของการออกแบบชีวิตตนเองและสร้างธุรกิจของตนโดยการตั้งใจทำงานอย่างหนักหน่วง ในความเป็นจริงแล้วเค้ามีทะเบียนท้ายรถซึ่งเขียนไว้ว่า “มาย เวย์ (My Way – หนทางของฉัน)” ข้อความนี้ช่วยให้ผมได้สะท้อนความคิดว่า ฟอร์เอเวอร์ได้รับการออกแบบเพื่อคุณ และบรรดาเอฟบีโอ ล้วนต้องทำงานในแนวทางของตนเอง! ไม่ว่าชีวิตฟอร์เอเวอร์ของคุณจะช่วยให้คุณมีรายรับเต็มเวลาและท่องเที่ยวไปทั่วโลกโดยมีแรงจูงใจอันแสนวิเศษ หรือเป็นแหล่งรายได้เสริมเพื่อให้คุณสามารถไขว่คว้าความฝันเพิ่มเติม แผนและวิสัยทัศน์ทั้งหมดอยู่ในมือของคุณ คิดให้ดีว่า…สิ่งใดที่สำคัญกับคุณที่สุด?

ในฐานะที่เป็นเอฟบีโอ คุณต้องรับผิดชอบในฐานะเจ้าของธุรกิจ และเฉกเช่นธุรกิจอื่นใดทั้งหมด ความสำเร็จจะไม่เกิดห้าไม่มีความท้าทายหรืออุปสรรค เป้าประสงค์ของคุณอาจเป็นเพื่อให้สามารถเข้าร่วมกิจกรรมฟอร์เอเวอร์ โกลบอล แรลลี่ ที่ประเทศอินเดีย หรือเพื่อยกระดับแรงจูงใจที่คุณได้รับให้สูงขึ้นจนสามารถไปเยี่ยมชมไร่ต้นว่านหางจระเข้ที่ประเทศสาธารณรัฐโดมินิกัน หรืออาจจะเป็นการได้รับเช็คโบนัสสำหรับประธานบริหาร ขนาดนี้จะได้เวลาทบทวนเป้าหมายเหล่านี้พร้อมกับเป้าหมายอื่น ๆ และเชื่อมโยงกับสิ่งที่จำเป็นต้องทำเพื่อให้บรรลุเป้าประสงค์ดังกล่าวได้ เพื่อให้มั่นใจว่าคุณอยู่ในแนวทางที่ถูกต้องเพื่อสามารถบรรลุเป้าหมายได้ ท้ายที่สุดแล้ว ปัจจุบันนี้ ตลอดปีที่ผ่านมานี้ เราได้ผ่านมาเกินครึ่งทางแล้ว

ในเดือนนี้ ผมขอกระตุ้นให้ทุกคนประเมินว่าการที่จะบรรลุเป้าประสงค์ในระดับถัดไปของธุรกิจของคุณได้นั้นต้องใช้สิ่งใดบ้าง ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มการสนับสนุนบรรดาลูกข่ายของคุณ หรือการเพิ่มการขายของตัวคุณเอง คุณควรมุ่งหมายที่จะได้เห็นการเติบโตในบางแนวทาง แม้ว่าคุณจะไม่สามารถได้รับรางวัลแรงจูงใจที่เพิ่มระดับขึ้น เราอยากให้คุณยังคงมีแรงกระตุ้นเพื่อให้เติบโตในระดับที่สูงขึ้นต่อไปในแผนการตลาด

โดยผ่านวิสัยทัศน์ของเร็กซ์ และสิ่งที่สืบทอดมาอย่างต่อเนื่อง เราต้องการให้คุณได้รับโอกาสซึ่งช่วยให้คุณสามารถเลือกว่าจะใช้ชีวิตได้อย่างไร ผมรู้สึกโชคดีที่จะกล่าวว่าคุณมีโอกาสเติบโตที่ฟอร์เอเวอร์ หากคุณเชื่อในตนเอง ทุ่มเทเพื่อเป้าประสงค์ของคุณ และมีความพยายามอย่างสม่ำเสมอ

ผมขอยืมคำกล่าวของคูต้า ทาจจู (Kaoutar Tajjou) สมาชิกทีแอลทีรายใหม่ล่าสุดรายหนึ่งของเราจากประเทศโมร็อกโก “ไม่ใช่คุณ แล้วจะเป็นใคร ถ้าไม่ใช่เดี๋ยวนี้ แล้วเมื่อไหร่ หากไม่ใช่ฟอร์เอเวอร์ แล้วจะทำอะไร” ผมคิดว่าคำกล่าวนี้เป็นคำเตือนสติที่ดีว่า คุณคือบุคคลเดียวที่ทำได้ เวลานี้คือเวลาสำคัญ และฟอร์เอเวอร์คือหนทาง!

มาเริ่มเครื่องสุดท้ายของปีพ.ศ. 2566 อย่างเข้มแข็ง สร้างเป้าประสงค์อันยิ่งใหญ่ ทำงานหนัก และไม่ย่อท้อ เพื่อที่คุณจะได้รับประสบการณ์อันแสนวิเศษทั้งหมดที่สามารถเกิดขึ้นกับคุณได้

ผลลัพธ์ในแต่ละบุคคลอาจแตกต่างกันไป ฟอร์เอเวอร์ไม่รับประกันเกี่ยวกับ รายได้ รางวัล หรือความสำเร็จ การที่คุณได้รับรางวัลหรือความสำเร็จใดก็ตาม ขึ้นอยู่กับความพยายาม ความมุ่งมั่น ทักษะ และความเป็นผู้นำของตัวคุณเอง ตลอดจนประสิทธิภาพในการที่คุณใช้ขีดความสามารถต่าง ๆ ดังกล่าว กรุณาดูข้อความการเปิดเผยรายได้ประจำปีของฟอร์เอเวอร์ (Forever’s Annual Income Disclosure Statement) ที่ เพื่อศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

เราใช้คุกกี้ (cookie) เพื่อเพิ่มประสบการณ์และความพึงพอใจของท่านในการได้รับการเสนอข้อมูลและเนื้อหาต่างๆ โดยจะทำให้เราเข้าใจลักษณะการใช้งานเว็บไซต์ของท่านได้เร็ว และทำให้เว็บไซต์ของเราเข้าถึงได้ง่าย สะดวกยิ่งขึ้นโดยการเข้าใช้งานเว็บไซต์นี้ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ของเรา