คำถามที่ถูกถามบ่อยที่สุด

สามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุนของ Forever Living Thailand ได้ทางโทรศัพท์หรืออีเมลค่ะ ข้อมูลติดต่อดังนี้ค่ะ โทรศัพท์: +66 (0)2 258 0842 อีเมล: support@foreverliving.co.th

Forever Living เป็นบริษัทการตลาดทางเครือข่ายที่มีโครงสร้างระบบที่มั่นคงและเป็นที่ยอมรับอย่างแพร่หลาย ออกแบบเพื่อให้สมาชิกของเราสามารถพัฒนาธุรกิจส่วนตัวได้เองแทนที่จะใช้เงินลงทุนมหาศาลไปกับโฆษณา Forever Living ตอบแทนผู้คนอย่างเอื้อเฟื้อสำหรับการแบ่งปันผลิตภัณฑ์และโอกาสทางธุรกิจของตนกับผู้อื่น

ในประเทศไทย อุตสาหกรรมอาหารเสริมวิตามินและแร่ธาตุมีมูลค่ามากกว่า 90 พันล้านบาท (2.6 พันล้านดอลลาร์) ภาคสกินแคร์มีมูลค่าไม่ถึง 4 หมื่นล้านบาท ด้วยแผนการตลาดแบบเครือข่ายของ Forever คุณสามารถเป็นส่วนหนึ่งของการเติบโตนี้ได้

การแบ่งปันคือกุญแจสำคัญของการตลาดแบบเครือข่าย ด้วยการแบ่งปันผลิตภัณฑ์และโอกาสทางธุรกิจกับผู้อื่น คุณสามารถสร้างรายได้ Forever Living จะมอบความรู้และการสนับสนุนที่จำเป็นแก่คุณในการเริ่มต้นธุรกิจของคุณ และพร้อมให้ความช่วยเหลือทุกขั้นตอนเพื่อช่วยให้คุณประสบความสำเร็จ

Forever Living Product ในประเทศไทยมีผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามหลากหลายประเภทเพื่อช่วยให้คุณดูดีและรู้สึกดีขึ้น ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยเจลว่านหางจระเข้เพื่อดื่ม, ผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำหนัก, อาหารเสริม, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และอื่นๆ อีกมากมาย! เริ่มเลือกซื้อได้ที่นี่

Forever Living Product ให้ความสำคัญกับคุณภาพของว่านหางจระเข้ที่เราใช้เป็นอย่างมากจนเราตัดสินใจปลูกมันเอง ในความเป็นจริง ว่านหางจระเข้ขนาดใหญ่ของเราอยู่ที่สหรัฐอเมริกา เม็กซิโกและสาธารณรัฐ Dominican Republic ทำให้เราเป็นผู้ปลูกและผู้ผลิตว่านหางจระเข้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก นั่นหมายความว่าเรารู้แน่ชัดว่าทุกหยดของเจลว่านหางจระเข้ที่เราใช้ในผลิตภัณฑ์ของเรามาจากไหน และเราสามารถควบคุมคุณภาพและความบริสุทธิ์ของมันตั้งแต่ต้นจนถึงผลิตภัณฑ์ที่ส่งถึงคุณ

ประโยชน์ของว่านหางจระเข้ได้รับการยกย่องมานานหลายศตวรรษ ซึ่งเป็นเหตุผลที่เราได้พัฒนาผลิตภัณฑ์หลายสิบชนิดที่มีพื้นฐานจากพืชที่มีคุณค่านี้ ว่านหางจระเข้มีประโยชน์ที่น่าทึ่งต่อสุขภาพทั้งภายในและภายนอกร่างกาย ทางภายในร่างกาย ว่านหางจระเข้ช่วยส่งเสริมสุขภาพทางเดินอาหาร ส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง สนับสนุนการดูดซึมสารอาหาร และเพิ่มระดับพลังงานตามธรรมชาติ ทางภายนอกว่านหางจระเข้ช่วยปรับสภาพและบรรเทาผิว

เราภูมิใจอย่างยิ่งที่ผลิตภัณฑ์ของเราได้ช่วยให้ผู้คนนับล้านทั่วโลกได้รับประโยชน์และเราหวังว่าคุณจะเป็นคนต่อไปที่จะได้สัมผัสกับประโยชน์อันน่าทึ่งของว่านหางจระเข้

สถานที่ผลิตของเราประกอบด้วยแปลงว่านหางจระเข้ในสาธารณรัฐโดมินิกันและมิชชั่น รัฐเท็กซัส โรงงานผลิตในฟีนิกซ์ รัฐแอริโซนา และดัลลัส รัฐเท็กซัส และสถานที่จัดจำหน่ายในเนเธอร์แลนด์ เเละสำนักงานของ Forever มีอยู่ทั่วโลก

Forever มีความมั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเราอย่างมากจนเรามีการรับประกันคืนเงินเต็มจำนวนภายในสามสิบวันหากลูกค้าไม่พึงพอใจ

หากคุณไม่พึงพอใจกับสินค้าชิ้นใด เพียงแค่นำใบเสร็จคืนให้กับเจ้าของธุรกิจ Forever ของคุณ พร้อมกับผลิตภัณฑ์ที่ยังไม่ได้ใช้ ภายในสามสิบวันนับจากวันที่ซื้อ และเจ้าของธุรกิจ Forever ของคุณจะคืนเงินตามราคาที่จ่ายไป

มีค่ะ, ศูนย์ผลิตภัณฑ์กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ที่อาคารบีบี ห้อง 3923 ชั้น 9 ซอยถนนอโศก คลิกที่นี่ เพื่อดูเส้นทาง เปิดทำการ จันทร์ – ศุกร์, เวลา 9 โมงเช้า – 4 โมงบ่าย ศูนย์ผลิตภัณฑ์กรุงเทพฯ มีบริการรับซื้อสินค้าฟรีแบบรวดเร็ว (สั่งซื้อผ่าน shop.foreverliving.co.th หรือโทร +66 (0)2 258 0842 หรือผ่าน Line OA @foreverthailand), บริการปรึกษาฟรี, คำแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์, และพื้นที่ประชุม

เเน่นอน, ประเทศไทยเป็นส่วนหนึ่งของแผนการตลาดระดับโลกของผลิตภัณฑ์ Forever Living

โปรดติดตามช่องโซเชียลมีเดียของเรา เนื่องจากเป็นช่องทางสื่อสารหลักของทีมของเรา:

  • Line OA: @foreverthailand
  • Facebook: https://www.facebook.com/foreverthailandhq/
  • Instagram: https://www.instagram.com/foreverlivingth
  • YouTube: https://youtube.com/@foreverthailandhq

YouTube เป็นที่เหมาะสำหรับค้นหาวิดีโอเกี่ยวกับธุรกิจ ผลิตภัณฑ์ แผนการตลาด วิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ และอื่นๆ; ไม่ว่าจะเป็นภาษาไทยหรือมีซับไทยแปลว่าได้