ความฝันของคุณ ด้วยวิธีการของเรา !

ตลอด30ปีที่ผ่านมา ผลิตภัณฑ์ของ Forever Living Products ได้ทุ่มเทในการผลิตสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามให้มีประสิทธิภาพสูงสุด และส่งออกไปทั่วทุกมุมโลก และในปี ค.ศ.1978 บริษัท ได้เขียนหนังสือ “ทำอย่างไรให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่ดีที่สุด” ทั้งเครื่องดื่ม ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และเครื่องสำอาง ที่ได้มาจากต้นว่านหางจระเข้นั้นล้วนมีประสิทธิภาพ ต่อร่างกาย นอกจากนี้ ยังได้มีผลิตภัณฑ์ที่ผลิตมาจากรังผึ้งซึ่งมาจากธรรมชาติ ซึ่งจะช่วยด้านสุขภาพ และความงาม

บริษัท Forever Living Products ลงทุนด้วยเงินกว่า 1000 ล้านเหรียญ เพื่อกระจายธุรกิจไปกว่า 170 ประเทศทั่วโลก และยังเป็นผู้ผลิตและจัดส่งผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับว่านหางจระเข้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ Scottsdale, ARIZONA โดยนาย Rex Maughan ผู้ก่อตั้งและประธานได้ลงทุนเงินกว่า10ล้านเหรียญในด้านการขนส่ง โดยใช้เครื่งมือที่ทันสมัย และมีประสิทธิภาพในการขนส่งสินค้า โดยในปัจจุบัน บริษัท Forever เป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ที่มาจากว่านหางจระเข้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

โดยในปัจจุบัน บริษัท Forever เป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ที่มาจากว่านหางจระเข้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ในปี ค.ศ. 1980 บริษัทมียอดขาย 1 ล้านเหรียญใน 1 เดือน เป็นครั้งแรก และได้ขยายโรงงานไปที่ มลรัฐ เท็กซัส ต่อมาในปี1990 โรงงานได้สร้างโกดังขนาดใหญ่เพื่อเก็บสินค้า และ ทำให้ยอดขายในปีแรกของบริษัท สูงกว่า 500 ล้านเหรียญ และต่อมาในปี 1998 บริษัทมียอดขายมากกว่า 1 พันล้านเหรียญ และได้มีการลงทุนปลูก ไร่ว่านหางจระเข้ใน สาธารณรัฐโดมินิกัน ขนาด7,500เอเคอร์ (30ตารางกิโลเมตร) โดยทางบริษัทได้นำสินค้าเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยในปี 1985