โปรแกรม Clean 9

คุณสามารถดูดีและรู้สึกดีขึ้นภายใน 9 วันได้หรือไม่-ได้แน่นอน

คุณจะได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เพียงแค่ปฏิบัติตามเคล็ดลับดังต่อไปนี้ของ โปรแกรม CLEAN 9 ซึ่งเป็นโปรแกรมที่มีประสิทธิภาพและสามารถปฏิบัติตามได้อย่างง่ายดาย ทำให้การเริ่มต้นไปสู่การเปลี่ยนแปลงตัวเองในเรื่องรูปร่างและสุขภาพที่ดีขึ้นที่เห็นความแตกต่างได้อย่างชัดเจน

คุณควรรู้ว่าคุณสามารถทำเช่นนี้ได้

อาหารของคุณได้ฟรี

ผักและผลไม้ในตารางด้านล่างนี้เป็นอาหารที่มีค่าดัชนีน้ำตาล (Glycemic index หรือ GI) ในระดับต่ำ ซึ่งดัชนี GI เป็นระบบที่ใช้วัดอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรตตามผลที่มีต่อระดับน้ำตาลในเลือด ในระดับ 1 ถึง 100 อาหารที่มีค่าดัชนี GI ต่ำกว่า 55 ถือว่ามีค่าดัชนีน้ำตาลในระดับต่ำ เนื่องจากอาหารเหล่านี้มีแคลอรีต่ำ และมีผลต่อระดับน้ำตาลในเลือดน้อย เราจึงสามารถทานอาหารเหล่านี้เป็นของว่างตลอดทั้งวันทดแทนความอยากแป้งและน้ำตาล ดังนั้นผักและผลไม้ตามตารางสามารถทานในระดับที่เหมาะสม

PLANNER ประจำวันของคุณ

การวิจัยชี้ให้เห็นว่า ผู้ที่จดบันทึกตารางอาหารและการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ สามารถลดน้ำหนักได้มากขึ้น และผู้ที่วางแผนทุกวันจะมีแนวโน้มทำตามแผนการที่วางไว้ได้มากกว่าสองถึงสามเท่าของผู้ที่ไม่ได้ทำ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

เราใช้คุกกี้ (cookie) เพื่อเพิ่มประสบการณ์และความพึงพอใจของท่านในการได้รับการเสนอข้อมูลและเนื้อหาต่างๆ โดยจะทำให้เราเข้าใจลักษณะการใช้งานเว็บไซต์ของท่านได้เร็ว และทำให้เว็บไซต์ของเราเข้าถึงได้ง่าย สะดวกยิ่งขึ้นโดยการเข้าใช้งานเว็บไซต์นี้ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ของเรา