International Rally 2016

สวัสดีครับ!!

jason-joshua-rallyโดยทางแรลลี่ไทยนานาชาติในปีนี้ที่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 4 กันยายน ที่โรงแรมริเวอร์ไซด์แม่น้ำรามาด้า (โรงแรมห้าด้าว) ตั้งอยู่ที่ถนนเจริญกรุง (ฝั่งเดียวกับเอเชียทีค) ชั้น 2 (ห้องบอลรูม) แรลลี่เริ่มต้นเวลา 18.00 น. และทางเราจะพยายามให้แล้วเสร็จเร็วขึ้นในปีนี้ประมาณไม่เกินเที่ยงคืน ท่านที่มาลงทะเบียนก่อนจะได้รับสิทธิ์ก่อน (จำนวนผู้เข้าร่วมงานที่รับคือ 1,000 – 1,500 ท่าน ตลอดช่วงเย็นเพียงช่วงเวลาเดียว เนื่องจากข้อจำกัดเรื่องพื้นที่ และหลังจากนั้นเราจะไม่ได้อยู่ที่โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค เราแนะนำให้ท่านมาลงทะเบียนโดยด่วนที่สุด) ทางเจ้าภาพจะมีกิจกรรมต่างๆ รวมถึง วงดนตรีสด การเต้นรำ และของรางวัลเป็นเงินสดและสินค้าอีกจำนวนาหนึ่ง โดยผ่านทางภาพวาด และพิธีมอบรางวัลตลอดช่วงเย็นของเทศกาล

ทางเราได้เตรียมกาแฟและเครื่องดื่มในช่วงพักให้ฟรี แต่ท่านสามารถหาอาหารมื้อเย็นทานเองได้ตามร้านอาหารต่างๆของโรงแรมตามความสะดวกของท่าน

ภายนอกห้องบอลรูม จะมีจุดอำนวยการ (แบบฟอร์มลงทะเบียน) สำหรับการซื้อสินค้า รวมถึงลงทะเบียนสำหรับการเป็นผู้แทนจำหน่ายรายใหม่

สำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็กควรจะจองห้องพักไว้ก่อนเนื่องจากกิจกรรมแรลลี่ใช้เวลานาน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อโรงแรมตามความสะดวกของท่าน

เราขอต้อนรับทุกท่านที่มาร่วมงาน ครอบครัว เพื่อนฝูง โดยเฉพาะคนที่ท่านต้องการแนะนำเข้าสู่บริษัท สถานที่นี้ให้โอกาสในการแสดงให้ท่านเห็นว่า “ท่านสามาถมีอิสระได้อย่างแท้จริงกับฟอเรฟเวอร์”

การแต่งกาย:
ผู้ชายแต่งงานในชุดนักธุรกิจ หรือชุดลำรองที่ดูดี ผู้หญิงแต่งกายในชุดนักธุรกิจ หรือชุดงานเลี้ยงตอนเย็น

โรงแรมริเวอร์ไซด์แม่น้ำรามาด้า
2074 ถนนเจริญกรุง
กรุงเทพฯ 10120
ประเทศไทย
โทร +662-688-1000 (อยู่ในกรุงเทพฯ โทร 02-688-1000)
แฟกซ์ +662-291-9400, 291-1048 (อยู่ในกรุงเทพฯ โทร 02-291-9400, 02-291-1048)

ทางเราตั้งตารอว่าจะพบท่านที่งานในวันที่สี่ แรลลี่ในปีนี้จะเป็นงานที่ยอดเยี่ยม

หากท่านมีคำถาม กรุณาอย่าลังเลที่จะติดต่อกลับมายังสำนักงานผ่านทางเว็บไซต์ ที่ www.foreverlivingth.com, Facebook แฟนเพจ หรือ มายังเพื่อนร่วมงานของเรา ชอน เบียร์เดรเกอร์ ที่ sean@foreverliving.co.th หรือที่ตัวกระผม foreverlivingproductsthailand@hotmail.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

เราใช้คุกกี้ (cookie) เพื่อเพิ่มประสบการณ์และความพึงพอใจของท่านในการได้รับการเสนอข้อมูลและเนื้อหาต่างๆ โดยจะทำให้เราเข้าใจลักษณะการใช้งานเว็บไซต์ของท่านได้เร็ว และทำให้เว็บไซต์ของเราเข้าถึงได้ง่าย สะดวกยิ่งขึ้นโดยการเข้าใช้งานเว็บไซต์นี้ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ของเรา