งานวันคริสต์มาสแรลลี่ 2016

เมอรี่คริสต์มาส

jason-joshua-rallyนปีนี้ คริสมาสต์แรลลี่งานเลี้ยงอาหารอย่างเป็นทางการจะมีขึ้นตอนเย็นของวันพฤหัสบดี ที่ 22 ธันวาคม ที่โรงแรมแม่น้ำรามาดา อาหารในวันคริสต์มาสนี้จะเป็นแปดสูตรหลักของอาหารจีน สำหรับผู้แทนจำหน่ายที่มีคุณสมบัติความเหมาะสมขึ้นอยู่กับผู้แทนจำหน่ายคนที่รักษายอดการซื้อสำหรับ 10 เดือน (ไม่จำเป็นต้องรักษายอดต่อเนื่อง) ผู้จัดจำหน่ายใหม่จะต้องมียอดย่างน้อยสามเดือนติดต่อกัน และยอดสิ้นสุดไม่เกินวันที่ 7 ของเดือนธันวาคม (สิ้นเดือนคือวันที่ 7 ของแต่ละเดือน)

อาหารมื้อค่ำเริ่มเวลา 18.00 น. และจะสิ้นสุดในช่วงเวลา 21.00 -22 .00 น. และกลุ่มผู้นำจะนั่งกับกลุ่มของตน (ขึ้นอยู่กับลูกทีมของพวกเขาที่มีสิทธิ์ด้วยเช่นกัน) ผู้แทนจำหน่าย ครอบครัวและลูกทีมที่ไม่ได้รับสิทธิ์ สามารถเข้าร่วมงานได้โดยผ่านการซื้อตั๋ว กรุณาติดต่อบริษัท หรือส่งอีเมล์มาที่เราสำหรับรายละเอียด เนื่องจากมีที่นั่งจำนวนจำกัด หมดเขตวันที่ 10 ธันวาคม คนที่ไม่มีสิทธิ์ สามารถซื้อตั๋วได้ใบละ 1,500 บาท

ผู้เข้าร่วมงานควรมาถึงงานก่อนเวลา เนื่องจากสถานการณ์รถติดในกรุงเทพของช่วงเย็นวันธรรมดา ฉันขอแนะนำให้มาถึงระหว่างเวลา 16.00 – 17.00 น. เพื่อหลีกเลี่ยงชั่วโมงเร่งรีบบนท้องถนน เพื่อให้มีเวลาสำหรับการเข้าร่วมกิจกรรม คู่สมรสของผู้ที่ได้รับสิทธิจะถูกเชิญโดยอัตโนมัติ แต่ไม่สามารถให้เพื่อน เด็ก แฟน มาแทนได้ บัตรเชิญจะถูกส่งในสัปดาห์ต่อไปสำหรับผู้ที่ถูกคัดเลือกแล้ว

ประตูก็จะเปิดให้สำหรับคนทั่วไปเข้าระหว่างเวลา 21.00 – 22.00 น. ที่นั่งจะมีการจัดให้สำหรับคนที่มาก่อนเนื่องจากพื้นที่มีจำกัด เป็นโอกาสพิเศษครั้งเดี่ยวต่อปีที่จะโชว์ความสามารถอย่างแท้จริง ชนะด้วยกันกับฟอร์เอเวอร์ ในจิตวิญญาณของคริสต์มาส ของขวัญที่เราให้และ การแนะนำ เป็นโอกาสดีของสุขภาพและความสุขของทุกคน

เราจะมีเงินรางเงินสดและรางวัลสินค้าและรางวัลอื่นๆ แจกมากมายตลอดงาน มีดนตรี การเต้นรำ และความบันเทิงอื่นๆ นอกห้องที่เลี้ยงอาหารค่ำก็จะมีการซื้อสินค้าและการลงทะเบียนสำหรับสมาชิกใหม่

ครอบครัวที่มีเด็กเล็กๆ บางครั้งควรจองห้องพักของโรงแรมเพราะความยาวของเวลาการประชุมสำหรับการเดินทางออกจากนอกเมือง เด็กจะได้รับการยกเว้นจากฟังก์ชั่นนี้ เว้นแต่ว่าตั๋วที่ซื้อที่นั่งที่ได้รับมอบหมายที่โต๊ะ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสำรองห้องพัก โปรดติดต่อโรงแรมด้วยตัวคุณเอง

หลังจากการเฉลิมฉลองงานเลี้ยงอาหารค่ำเสร็จแล้ว เรายินดีต้อนรับทุกคนจะเข้าร่วมในครอบครัวฟอร์เอเวอร์เพื่อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่คุณอยากแนะนำให้รู้จักบริษัท

เครื่องแต่งกาย:
เครื่องแต่งกายสำหรับผู้ชายให้ใส่ชุดธุรกิจผูกไท้สีดำ หรือแฟชั่นให้สุภาพดูดี สำหรับสุภาพสตรีแต่งกายธุรกิจ / ชุดตอนเย็น หรือชุดค็อกเทล

(Ramada) MENAM RIVERSIDE HOTEL
2074 CHAROENKRUNG ROAD
BANGKOK 10120, THAILAND
โทร: +662-688- 1000 (ในเขตกรุงเทพมหานคร 02-688- 1000)
แฟกซ์: +662-291- 9400, 291-1048 (ในเขตกรุงเทพมหานคร 02-291- 9400, 02-291- 1048)

สำหรับสามาชิกที่ต้องการห้องพัก:
ห้องพักที่มีวิว พร้อมฟรี ไวไฟ ทีวี บาร์เล็กๆ และเครี่องดื่ม ห้องสวีท ห้องนั่งเล่นแบ่งเป็นสัดส่วน และมีเครื่องดื่มค็อกเทลและอาหารว่างฟรีในช่วงบ่าย

สิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ ที่จอดรถฟรี สามบาร์และห้าห้องอาหาร บริการอาหารนานาชาติ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง เตียงอาบแดด ศูนย์ออกกำลังกายและสปา (คิดค่าบริการ) สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้แต่ ศูนย์ธุรกิจ ห้องประชุมและรถรับส่งสนามบิน (คิดค่าบริการ)

เราทุกคนหวังว่าจะได้พบกับคุณในวันที่ 22 คริสต์มาสปีนี้จะเป็นไปด้วยดี

ถ้าคุณมีคำถามใด โปรดอย่างลังเลที่จะติดต่อเราได้ที่สำนักงาน หรือ เว็บไซต์ของเราได้ที่ www.foreverlivingth.com, facebook หรือ อีเมล์ที่ info@foreverliving.co.th

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

เราใช้คุกกี้ (cookie) เพื่อเพิ่มประสบการณ์และความพึงพอใจของท่านในการได้รับการเสนอข้อมูลและเนื้อหาต่างๆ โดยจะทำให้เราเข้าใจลักษณะการใช้งานเว็บไซต์ของท่านได้เร็ว และทำให้เว็บไซต์ของเราเข้าถึงได้ง่าย สะดวกยิ่งขึ้นโดยการเข้าใช้งานเว็บไซต์นี้ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ของเรา