Thai Rally 2016

สวัสดีกรับ!

ในปีนี้ไทยสปริงชุมนุมจะจัดขึ้นในเสาร์ 30 เมษายนที่ระดับห้าดาว Ramada Menam Riverside Hotel ตั้งอยู่บนเจริญกรุง (ถนนริมถนนเช่นเดียวกับเอเชียทีค) Convention Hall อาคาร (ด้านอื่น ๆ ของลานจอดรถจากอาคารหลักของโรงแรม) . แรลลี่เริ่มต้นที่ 03:00 และจะสิ้นสุดประมาณ 22:00 ที่นั่งเป็นมาก่อนแรกบริการ การเข้าร่วมประชุมปกติระหว่าง 2000-3000 คนตลอดช่วงเย็นที่ใดเวลาหนึ่ง แต่เนื่องจากข้อ จำกัด ของพื้นที่เพราะเราไม่ได้อยู่ในสถานที่โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์คโรงแรมเราขอแนะนำให้หาที่นั่งที่ดีให้เร็วที่สุด

รูปแบบสำหรับการชุมนุมฤดูใบไม้ผลิเป็นฮาวายและทุกคนจะได้รับการสนับสนุนในการแต่งตัวเป็นส่วนหนึ่งสไตล์ฮาวาย จะมีการจัดกิจกรรมซึ่งรวมถึงวงดนตรีเต้นบันเทิงและด้านบนออกประจำปีของเรามิสฮาวายตลอดกาลประกวดความงามใน 2 ประเภทอายุกว่า 100 ผู้เข้าแข่งขันตั้งแต่วัย 16 ถึง … แต่คุณอายุจนกว่าคุณจะสามารถ เดิน; จากทั่วประเทศ (ประเภทที่ 1: ทุกเพศทุกวัย 16-35, ประเภทที่ 2: ทุกเพศทุกวัย 35 ขึ้นไป) ประเภทชายนายฮาวายเป็นทุกเพศทุกวัย 18 ถึง 100 ประกวดความงามคือเพื่อความสนุกสนานแม้ว่าหมวดหมู่สำหรับผู้หญิงวัย 16-35 เป็นเพียงเล็กน้อยที่รุนแรงมากขึ้นที่ดึงเงินรางวัลที่ใหญ่ที่สุด

การประกวดความงามของฤดูใบไม้ผลิแตกต่างจากของเรานานาชาติแรลลี่ประจำปี “มิสตลอดกาลประเทศไทย” ในเดือนกันยายนในการที่จะมากขึ้นจากเหตุการณ์ความสนุกสนานในทางตรงกันข้ามกับที่รุนแรงมากขึ้นกันยายน IR ซึ่งนางสาวตลอดกาลเหตุการณ์มีรางวัลเงินสดที่สูงขึ้นและเป็นไปตามรูปแบบเดียวกับ องค์กรมิสไทยแลนด์ / มิสยูนิเวิร์สและอีกหลายแห่งโชคดีของเรามักจะไปในการแข่งขันในระดับชาติสำหรับมิสเวิลด์และมิสยูนิเวิร์สแข่งขัน

จะมีเงินสดและสินค้าขนาดใหญ่หลายรางวัลผ่านภาพวาดเช่นเดียวกับพิธีมอบรางวัลตลอดงานฉลองตอนเย็น

แม้ว่าจะมีการพักดื่มกาแฟและเครื่องดื่มฟรี, อาหารมื้อเย็นเต็มสามารถขอหลังจากที่ร้านอาหารหลายแห่งทั่วทั้งโรงแรมดุลยพินิจของคุณเอง

นอกห้องบอลรูมจะได้รับการบริหารของเราตั้งค่า (รูปแบบการประชุม) ในการซื้อสินค้าเช่นเดียวกับการลงทะเบียนสำหรับ distributorships ใหม่

ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก ๆ บางครั้งจองห้องพักที่โรงแรมเพราะระยะเวลาการชุมนุมครอบคลุม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้กรุณาติดต่อโรงแรมดุลยพินิจของคุณเอง

ยินดีต้อนรับทุกคนที่จะเข้าร่วมในครอบครัวเพื่อนฝูงโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่คุณอยากแนะนำเป็น บริษัท ที่สถานที่นี้เป็นโอกาสที่ดีที่จะแสดงให้คุณสามารถอย่างแท้จริง “ชนะด้วยตลอดกาล.”

เครื่องแต่งกายสำหรับผู้ชายคือฮาวายเสื้อฮาวายแกนกับกางเกงทรงหลวมกางเกงขาสั้นสบาย ๆ หรือสมาร์ทแฟชั่น สำหรับสุภาพสตรีแต่งกายยังเป็นแกนฮาวายรูปแบบเขตร้อนหรือเย็น / ชุดค็อกเทล

Hotel (โรงแรมรามาดา) แม่น้ำ
2074 ถนนเจริญกรุง
กรุงเทพฯ 10120
ประเทศไทย
โทร: + 662-688-1000 (ในเขตกรุงเทพมหานคร 02-688-1000)
FAX: + 662-291-9400, 291-1048 (IN BANGKOK 02-291-9400, 02-291-1048)

เราทุกคนหวังว่าจะเห็นคุณมีในวันที่ 30; การชุมนุมในปีนี้เป็นไปได้ดี!

หากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราที่สำนักงานหรือฉันที่ foreverlivingproductsthailand@hotmail.com
joshua@foreverliving.co.th
sean@foreverliving.co.th
info@foreverliving.co.th

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

เราใช้คุกกี้ (cookie) เพื่อเพิ่มประสบการณ์และความพึงพอใจของท่านในการได้รับการเสนอข้อมูลและเนื้อหาต่างๆ โดยจะทำให้เราเข้าใจลักษณะการใช้งานเว็บไซต์ของท่านได้เร็ว และทำให้เว็บไซต์ของเราเข้าถึงได้ง่าย สะดวกยิ่งขึ้นโดยการเข้าใช้งานเว็บไซต์นี้ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ของเรา