ARGI+ อาหารเสริมที่ดีที่สุดสำหรับการดูแลสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด

ผลิตภัณฑ์ FOREVER LIVING ที่ดีที่สุดและให้ประโยชน์ที่เหนือกว่า

ARGI-smallจากข้อความที่ว่า “สถิติไม่เคยโกหกใคร” เห็นได้ชัดในปัจจุบันนี้ในเรื่องของปัญหาสุขภาพหัวใจและหลอดเลือดที่เป็นความกังวลของคนเราทั้งเพศชายและหญิง ข่าวดีก็คือว่าผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ และผลของการศึกษาวิจัยจำนวนมากชี้ให้เห็นว่าการเปลี่ยนแปลงในเรื่องอาหารและวิถีชีวิตสามารถจะช่วยลดปัญหานี้ได้เป็นอย่างมาก แต่ในโลกสมัยใหม่ที่เต็มไปด้วยปัจจัยต่างๆ ที่ทำให้ยากต่อการรักษาสุขภาพให้ดีได้ ซึ่งการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวพูดง่ายกว่าลงมือทำมาก ดังนั้นงานวิจัยชิ้นล่าสุดจึงมุ่งศึกษาเรื่องกรดอะมิโน (L-arginine) ซึ่งเป็นสารประกอบที่สำคัญที่ร่างกายนำไปใช้เพื่อรักษาสุขภาพหัวใจและหลอดเลือดให้แข็งแรง กรดอะมิโน L-arginine จึงเป็นทั้งความหวังสำหรับผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือและความท้าทายในเวลาเดียวกัน

L-Arginine เสนอทางเลือกสู่การดูแลสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด
มากกว่าสองทศวรรษที่ผ่านมา นักวิทยาศาสตร์เริ่มเปิดเผยบทบาทที่หลากหลายของ L-arginine ที่มีต่อร่างกายมากยิ่งขึ้นในการดูแลสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด ซึ่งถือว่าเป็นข้อมูลที่มีคุณค่ายิ่ง

ดังนั้นผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพหลายท่านจึงแนะนำให้เพิ่มปริมาณการบริโภค L-arginine ต่อคนให้มากยิ่งขึ้น และในตอนนี้ผู้บริโภคสามารถได้รับประโยชน์จาก L-arginine ได้อย่างเต็มที่จากผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ARGI+ ของ Forever Living

ด้วยความตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด Forever Living จึงให้ความสำคัญในทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ L-arginine ที่เหนือกว่าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในท้องตลาด ด้วยประวัติอันยาวนานของผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมของบริษัท ARGI + จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด

ปัจจุบันนี้ผู้บริโภคทุกคนสามารถรับประโยชน์จาก L-arginine และไม่เพียงแต่คำยืนยันสรรพคุณจากทางบริษัท ที่ระบุความจำเป็นในการใช้ ARGI+ – ผู้นำของบริษัท ยังยืนยันด้วยการรับรองทางวิทยาศาสตร์อีกด้วย

Gregg Maughan ประธานบริษัท Living Forever Product กล่าวว่า “ผลการศึกษาวิจัยหลายชิ้นแสดงให้เห็นว่า L-arginine โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าใช้ผลิตภัณฑ์ตามสูตรอย่างระมัดระวัง เช่น ARGI+ ที่สามารถส่งผลดีอย่างมากต่อหัวใจ, หลอดเลือดและสมอง” และยังเสริมอีกว่า “ประโยชน์ของมันยังที่ไม่มีเพียงแค่นั้น งานวิจัยล่าสุดแสดงให้เห็นว่าส่วนผสมของ ARGI+ ยังส่งผลดีต่อระบบสำคัญของร่างกายแทบทุกระบบ”

L-Arginine และไนตริกออกไซด์:
ทีมที่ได้รับรางวัลโนเบล

L-arginine ช่วยบำรุงระบบการทำงานของระบบหัวใจและหลอดเลือดได้อย่างไร ระบบหัวใจและหลอดเลือด ประกอบด้วยส่วนหัวใจ หลอดเลือด และเลือด – ซึ่งเป็นจุดรวมรวมที่ซับซ้อนของส่วนประกอบต่างๆที่ปฏิบัติหลายหน้าที่ ในการส่งสารอาหารไปยังเซลล์ของร่างกายที่จะช่วยควบคุมอุณหภูมิของร่างกาย L-arginine สามารถช่วยส่งเสริมการทำงานของระบบเหล่านี้โดยการมีส่วนร่วมในการสร้างไนตริกออกไซด์ (NO) ซึ่งเป็นสารสำคัญที่ตอบสนองได้ดีในการช่วยให้ระบบหัวใจทำงานได้อย่างดีที่สุด

เมื่อเร็ว ๆ นี้ มีการทำงานร่วมกันของกลุ่มสุขภาพและกลุ่มวิทยาศาสตร์ ในงานวิจัยที่ได้รับรางวัลโนเบลสาขาสรีรวิทยาหรือการแพทย์ในปี พ.ศ. 2541 มีการอธิบายว่าไนตริกออกไซด์ที่ส่งผลดีต่อระบบหัวใจ จากนั้นจึงมีการวิจัยเพิ่มเติมในเรื่อง L-arginine, ไนตริกออกไซด์และประโยชน์ต่อสุขภาพของสารเหล่านี้ซึ่งมีงานวิจัยหลายร้อยชิ้นจากนักวิจัยทั่วโลกที่ได้ค้นพบสิ่งใหม่ๆจากเรื่องนี้

Maughan ได้อธิบายต่อว่า “มันไมน่าแปลกใจเลยที่งานวิจัยเกี่ยวกับ NO ได้รับรางวัลโนเบล เพราะนอกจากจะส่งผลดีต่อระบบหัวใจและหลอดเลือดแล้ว NO ยังสามารถช่วยเสริมสมรรถนะทางเพศ เสริมกล้ามเนื้อและกระดูก ส่งเสริมระบบประสาทและระบบภูมิคุ้มกันและการเพิ่มพลังงานแก่ร่างกาย”

คุณจะไม่ผิดหวังกับ ARGI+
ปัจจุบันนี้ทาง Forever Living ได้อาศัยประโยชน์จากการวิจัยครั้งนี้เช่นเดียวกับงานพัฒนาในเรื่องนี้ของบริษัทเอง เพื่อจะสร้าง ARGI + Steave Hatchett ผู้จัดการทั่วไปของ Forever Nutraceutical อธิบายว่าโดยปกติในการใช้ ARGI + ผู้บริโภคสามารถคาดหวังสูงสุดถึงประโยชน์ของมันต่อระบบหัวใจและหลอดเลือดและต่อส่วนอื่นๆของร่างกาย

Hatchett กล่าวว่า “ขณะนี้ผู้บริโภคได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่จากไนตริกออกไซด์ที่เพิ่มขึ้นเนื่องจากผลิตภัณฑ์ L-arginine”ที่มีคุณภาพที่เหนือกว่า” Hatchett ยังกล่าวว่าอีกว่า “ถ้าคุณกำลังมองหาวิธีบำรุงระบบหัวใจของท่าน – หรือแม้กระทั่งสุขภาพโดยรวมของท่าน – คุณจะไม่ผิดหวังกับ ARGI+.”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

เราใช้คุกกี้ (cookie) เพื่อเพิ่มประสบการณ์และความพึงพอใจของท่านในการได้รับการเสนอข้อมูลและเนื้อหาต่างๆ โดยจะทำให้เราเข้าใจลักษณะการใช้งานเว็บไซต์ของท่านได้เร็ว และทำให้เว็บไซต์ของเราเข้าถึงได้ง่าย สะดวกยิ่งขึ้นโดยการเข้าใช้งานเว็บไซต์นี้ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ของเรา