Gregg’s Letter – November 2023

เมื่อไตร่ตรองถึงพลัง ความกระตือรือร้นในการติดเชื้อ และบทเรียนที่ได้รับจาก EMR23 ฉันรู้สึกซาบซึ้งอย่างยิ่งกับข้อความแห่งความเชื่อที่เกิดขึ้นซ้ำๆ — ในตัวคุณ การลงทุนของคุณ และความสำเร็จของคุณ

นกอินทรีทุกตัวมีวิสัยทัศน์และความเข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงเหตุผลของพวกมัน

gregg-maughanการได้เข้าร่วมกิจกรรมกับบรรดานักธุรกิจของเรามักทำให้ผมรู้สึกถึงความหวัง ความตื่นเต้น และแรงขับเคลื่อน อย่างไรก็ตามหลังจากที่ได้เสร็จกิจกรรมการพักผ่อนสำหรับผู้จัดการระดับอีเกิลที่พัทยาแล้วผมรู้สึกประทับใจจนถึงส่วนลึกเกี่ยวกับพลังของความเชื่อและการแบ่งปันประสบการณ์ บรรดาวิทยากรในปีนี้สร้างความประทับใจให้ผมเป็นอย่างมาก และได้แสดงให้เห็นว่าแม้จะมีอุปสรรคเกิดขึ้นมากมายต่อหน้า ความเชื่อที่คุณมีให้แก่ฟอร์เอเวอร์ ยังคงแข็งแกร่งและไม่สั่นคลอน เราได้มีโอกาสนำความรู้ลึกอันมีค่าของ บรรดาผู้ที่มีความโดดเด่นน่าสนใจ มาแบ่งปันร่วมกัน

เป็นสิ่งเตือนใจที่ดีเยี่ยมว่าภูมิปัญญานั้นไม่ได้เกี่ยวข้องกับอายุ การศึกษา หรือความชำนาญ เนื่องจาก สามารถพบได้ในเรื่องราวและประสบการณ์ตลอดจนการสอนของบุคคลที่มีภูมิหลังหลากหลาย

ในขณะที่ผู้คนส่วนใหญ่อาจไม่คุ้นชินกับประเทศบูร์กินาฟาโซ ซึ่งเป็นประเทศขนาดเล็กและเรียบง่าย โดยมีรายได้ประชาชาติเฉลี่ยที่ 75 ดอลลาร์สหรัฐต่อเดือน

เพื่อนของเรา คือ อิซิเอก้า ได้สอนเราให้รู้ว่าตัวเขานั้นมีเหตุผลเช่นใดในการที่จะ หันมาทำสิ่งที่ดูเหมือนว่าจะเป็นไม่ได้ คือไม่เพียงการเริ่มธุรกิจฟอร์เอเวอร์เท่านั้น แต่ยังได้ตำแหน่งผู้จัดการอีเกิล และสร้างทีมอีเกิล ซึ่งสามารถเอาชนะอุปสรรคความยากลำบากและกำหนดชะตาชีวิตของตนเอง

บัดนี้ อิซิเอก้า และทีมงานได้ตัดสินใจด้วยความตั้งใจที่จะทำให้ฟอร์เอเวอร์สร้างประโยชน์ต่อพวกตนและบรรลุเป้าหมายอีกทั้งยังสามารถบรรลุสิ่งอื่น ๆ อีกมากมาย เป็นสิ่งช่วยเตือนใจอันแท้จริงว่าวิสัยทัศน์นี้ไม่ได้สงวนสำหรับ อิซิเอก้า เท่านั้น อิซิเอก้า ยังช่วยเตือนให้ผมเหรอนึกว่าบุคลากรระดับอีเกิลทั้งหมด ล้วนมีวิสัยทัศน์และความเข้าใจลึกซึ้งว่าเหตุใดตนจึงทำงาน ซึ่งพวกเขาได้ค้นพบและเข้าใจผลประโยชน์จากการเป็นบุคลากรระดับอีเกิลนี้ การได้เห็นสิ่งนี้ ก็เป็นการก้าวครั้งสำคัญสู่การเติบโตและการสร้างมวลพลังอันยิ่งใหญ่ อย่างไรก็ตาม ทุกท่านก็ทราบดีว่า การมีวิสัยทัศน์เพียงอย่างเดียวนั้นไม่เพียงพอ ต้องมีจริยธรรมในการทำงานอันเข้มแข็งด้วย

โดยต้องทำงานเป็นเวลาในฐานะภรรยาและแม่ของลูกเก้าคนโดยที่จองทำงานตามตารางเวลาเพื่อทำธุรกิจของตนด้วย

เธอได้เลือกเส้นทางอันโดดเด่นที่จะสร้างความสำเร็จให้ตัวเธอเอง และได้เลือกด้วยความชาญฉลาดไม่มีผู้ใดสามารถทำได้เสมอเหมือน ด้วยชุดความคิดเช่นนี้

จะยอมอึดอัดอยู่ในกรอบแล้วพูดแต่ว่าคุณไม่มีเวลาหรือไม่มีทรัพยากรให้สามารถทำได้อยู่ทำไม? ทำสิ่งที่คุณรู้ในแนวทางของตัวคุณเอง ความอุทิศตน การทำงานหนัก และความพยายามอย่างไม่ลดละจะทำให้คุณแตกต่าง ที่กล่าวมานี้ทำให้พวกเรามีแนวคิดที่ไม่ยอมแพ้ มีความตั้งใจที่จะเป็นเหมือนสะพานให้คุณก้าวข้ามไปในการเดินทางของตัวคุณเอง ถนนที่เดินมีทั้งอุปสรรค สิ่งที่ทำให้คุณต้องท้อ และห้วงเวลาที่ทำให้เกิดความสงสัย ในตัวเอง แม้กว่านั้นในห้วงเวลาดังกล่าวนี้คุณสามารถหาเส้นทางและตัดสินใจปรับเส้นทางเดินของตัวคุณได้

ความพยายามอย่างไม่ท้อถอยแม้จะเกิดสถานการณ์เชิงลบเป็นลักษณะของผู้นำที่แท้จริง ในขณะที่ผมได้ฟังเรื่องเล่าจากเพื่อนของเราชาวฮังการี ผมยอมรับว่าผมมีน้ำตารื้นเล็กน้อย

แต่การได้ยินเรื่องราวเกี่ยวกับความเข้มแข็งและความมุ่งมั่นของเพื่อนเราคนดังกล่าว ผมทราบว่าทัศนคติที่ไม่ยอมแพ้จะช่วยให้เขาเอาชนะปัญหาและมุ่งเน้นที่การตัดสินใจของตนเป็นสำคัญ ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงพลังงาน การมีอิทธิพลต่อผู้อื่น ความกระตือรือร้น และบทเรียนที่ได้เรียนรู้จากกิจกรรมการพักผ่อนสำหรับผู้จัดการระดับอีเกิล (EMR 23) ที่ผ่านไปนี้ ผมได้รับแรงบันดาลใจอย่างสุดซึ้งจากข้อความที่บุคคลแสดงให้เห็นว่าคุณเชื่อมั่นในตนเอง ในแนวทางของคุณ และในความสำเร็จของคุณ ความเชื่อเหล่านี้เป็นหลักสำคัญของโอกาสจากฟอร์เอเวอร์ และจะเป็นเสมือนหลักชัยที่ผู้ประกอบการทุกคนต้องชนะให้ได้

ผมได้ค้นพบว่าความพยายามส่วนตัวของผมที่จะค้นหาภูมิปัญญาได้เปลี่ยนกลายเป็นความมุ่งมั่นตลอดชีวิตที่จะเรียนรู้เข้าใจ และรับบทเรียนที่มีคุณค่าซึ่งพวกเราแต่ละคนได้แบ่งปัน ผมตระหนักว่าความงามที่แท้จริงของภูมิปัญญาคือกระบวนการในการให้ได้รับ มิปัญญาดังกล่าวและความเชื่อมโยงที่สร้างขึ้นโดยผู้ที่แบ่งปันความรู้และประสบการณ์ของตนอย่างเอื้ออารี

คุณได้เน้นย้ำสมรรถนะอันน่าเหลือเชื่อซึ่งอยู่ภายในครอบครัวฟอร์เอเวอร์ของเรา ขณะนี้เราได้เดินทางมาถึงสิ้นปีของอีกปีนี้แล้ว ขอให้ทุกคนจดจำหลักการสำคัญที่ทำให้คุณมาถึงจุดนี้ได้

ซึ่งก็คือวิสัยทัศน์ที่มั่นคงไม่คลอนแคลน ความเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์และธุรกิจของเรา ตลอดจนจริยธรรมการทำงานที่คุณพยายามอย่างไม่เน็ตเหนื่อยและไม่ยอมแพ้

ความตั้งมั่นเหล่านี้ช่วยปรับการเดินทางของคุณและจะเป็นแรงขับเคลื่อนให้คุณประสบความสำเร็จในอนาคต ผมไม่สงสัยเลยว่าในปีหน้าคุณจะต้องเปล่งเสียงประกาศก้องให้ดังกว่าปีนี้

คุณแต่ละคนมีสมรรถนะที่จะสามารถบรรลุเป้าหมายของตัวคุณและยังสามารถเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้อื่นก้าวตามคุณ ให้ความสำเร็จเป็นแรงจูงใจให้ทีมงานของคุณและผู้อื่นทุกคนที่ต้องการบรรลุสิ่งที่สำคัญที่สุด ขอให้คุณรักษาสิ่งเหล่านี้ไว้ต่อไป

ผลลัพธ์แต่ละรายการอาจแตกต่างกันไป Forever ไม่รับประกันรายได้ รางวัล หรือความสำเร็จ ความสำเร็จของคุณในการได้รับรางวัลหรือความสำเร็จใดๆ ขึ้นอยู่กับความพยายาม ความมุ่งมั่น ทักษะ และความสามารถในการเป็นผู้นำของคุณ และประสิทธิภาพของการใช้คุณสมบัติเหล่านั้น โปรดดูคำชี้แจงการเปิดเผยรายได้ประจำปีของ Forever ที่ foreverliving.com/income สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

เราใช้คุกกี้ (cookie) เพื่อเพิ่มประสบการณ์และความพึงพอใจของท่านในการได้รับการเสนอข้อมูลและเนื้อหาต่างๆ โดยจะทำให้เราเข้าใจลักษณะการใช้งานเว็บไซต์ของท่านได้เร็ว และทำให้เว็บไซต์ของเราเข้าถึงได้ง่าย สะดวกยิ่งขึ้นโดยการเข้าใช้งานเว็บไซต์นี้ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ของเรา