สิ่งจูงใจจากฟอร์เอฟเวอร์ ประเทศไทย

โกลบอล แรลลี

BELIEVE IT. ACHIEVE IT. LIVE IT.

โกลบอล แรลลี – กิจกรรมแรลลีเอง คือปลายทาง!

โกลบอล แรลลี เป็นกิจกรรมที่รวบรวมบรรดาเจ้าของธุรกิจฟอร์เอฟเวอร์จากกว่า 100 ประเทศ มารวมตัวกันเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ฝึกอบรมเกี่ยวกับกลยุทธ์และยุทธศาสตร์การสร้างธุรกิจ รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวที่ถ่ายทอดพลังให้แก่ผู้ฟัง เป็นพยานถึงความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ รวมถึงสนุกสนานกับความบันเทิงที่น่าประทับใจ ต่อไปนี้คือเหตุผลว่าเหตุใดเราจึงกล่าวว่ากิจกรรมนี้ไม่เหมือนกิจกรรมอื่นอย่างสิ้นเชิง!

โดยการที่ต้องท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่าง ๆ ทั่วโลกซึ่งผู้คนนิยมไป ผู้ที่มีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมจะไม่เพียงได้รับประสบการณ์จากวัฒนธรรมอันหลากหลายของบรรดาครอบครัวฟอร์เอเวอร์ในระหว่างเข้าร่วมกิจกรรม แต่ยังจะได้สัมผัสสถานที่ใหม่ ๆ มีประติสัมพันธ์กับวัฒนธรรมอันหลากหลาย และเปิดรับโอกาสที่จะขยายธุรกิจของตนไปในระดับโลก ฟอร์เอเวอร์ยังคงยกระดับและกำหนดมาตรฐานสำหรับความสุดยอด-โดยการสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่ทุกท่านจะไม่มีวันลืมอีกทั้งยังช่วยเปลี่ยนแปลงทุกท่านได้อีกด้วย!

กิจกรรมโกลบอล แรลลี ประกอบด้วยกิจกรรมพิเศษต่าง ๆ มากมาย โดยขึ้นอยู่กับระดับของผู้ที่สามารถเข้าร่วม เอฟบีโอ สามารถเข้าร่วมกิจกรรมการอบรมต่าง ๆ เข้าร่วมกิจกรรมงานเลี้ยงสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และได้รับการเฉลิมฉลองบนเวทีในระหว่างกิจกรรมด้วย กิจกรรมนี้จึงโดดเด่นอย่างแท้จริงและยังได้รวมความบันเทิงในระดับโลก อีกทั้งยังได้รวมการบรรยายจากนักพูดที่น่าตื่นเต้นเพื่อสร้างความพิเศษที่ทุกท่านไม่ควรพลาด

จะมีคุณสมบัติที่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้อย่างไร

ระยะเวลาการพิจารณาคุณสมบัติ วันที่ 1 มกราคม ถึงวันที่ 31 ธันวาคม

การมีคุณสมบัติที่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้มีอยู่สามระดับ (1,500, 2,500 และ 5,000) ที่ท่านสามารถได้รับ แต่ละระดับขึ้นอยู่กับจำนวนเคสเครดิต (ซีซี) ที่รวบรวมได้ในแต่ละปี ดังนั้นหากท่านได้รับ 2,000 เคสเครดิตตลอดระยะเวลา 12 เดือนของระยะเวลาที่พิจารณาคุณสมบัติ ท่านก็จะมีคุณสมบัติที่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมในระดับ 1,500 ได้

นโยบายของบริษัทยังคงระบุว่า เอฟบีโอแต่ละรายสามารถรวมเคสเครดิตจากทุกประเทศที่ตนมีกลุ่มอยู่ เคสเครดิตระดับที่ไม่ใช่ผู้จัดการที่ได้รับในระหว่างเดือนที่เอฟบีโอไม่มีการดำเนินการแบบแอคทีฟ และเคสเครดิตของระดับผู้นำในช่วงระหว่างเดือนที่เอฟบีโอไม่ได้มีคุณสมบัติได้รับโบนัสระดับผู้นำ (Leadership Bonus Qualified) จะไม่รวมในการพิจารณาการมีคุณสมบัติเหมาะสม จะรับเพียงเคสเครดิตจากการแอคทีฟเท่านั้นโดยไม่คำนึงถึงสถานะของกิจกรรมที่แอคทีฟ

ท่านยังสามารถมีคุณสมบัติที่จะเข้าร่วมกิจกรรมโกลบอล แรลลี ในฐานะเป็นผู้จัดการที่ได้รับโบนัสของประธาน (Chairman’s Bonus Manager) (ต่ำกว่า 1,500) กรุณาดูหน้า 8 เพื่อศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัติระดับโบนัสของประธาน (Chairman’s Bonus)

สิ่งที่ท่านจะได้รับ

ผู้ที่มีคุณสมบัติสามารถเข้าร่วมกิจกรรมในแต่ละระดับจะได้รับค่าโดยสารอากาศยาน ค่าที่พัก และค่ามื้ออาหารตามจำนวนคืนที่ระบุไว้ในนโยบายของบริษัท

หากคุณสมบัติไม่ผ่าน?
ท่านจะยังคงสามารถเข้าร่วมกิจกรรมโกลบอล แรลลี และรับชมความสนุกสนานจากไลฟ์สตรีมของเรา เนื่องจากเราทราบดีว่าหลายท่านไม่สามารถเข้าร่วมได้ เราจึงจะถ่ายทอดสดกิจกรรมทั้งหมดรวมถึงความบันเทิงที่น่าตื่นเต้น การฉลองความสำเร็จ และการบรรยายโดยผู้พูดรายสำคัญ จะเป็นแนวทางที่ดีที่จะได้ศึกษาว่าเกิดสิ่งใดขึ้นและได้รับแรงบันดาลใจที่จะมีคุณสมบัติเข้าร่วมได้ในครั้งต่อไป

โกลบอล แรลลี: “ฟอร์เอเวอร์ไม่รับประกันเกี่ยวกับรางวัลหรือความสำเร็จ มีเจ้าของธุรกิจฟอร์เอเวอร์ (เอฟบีโอ) ที่ทำงานหนัก มีความมุ่งมั่น และแอคทีฟทั่วโลกน้อยกว่าร้อยละ 4 ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมสามารถเข้าร่วมกิจกรรมโกลบอล แรลลี ของฟอร์เอเวอร์ในปีพ.ศ. 2564 ได้”

สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการมีคุณสมบัติเหมาะสมได้จากนโยบายบริษัทฟอร์เอเวอร์

ผู้จัดการระดับอินทรี (อีเกิ้ล แมเนเจอร์)

บินให้สูง

ผู้จัดการระดับอินทรี เป็นผู้แทนถึงบรรดาเจ้าของธุรกิจฟอร์เอเวอร์ (เอฟบีโอ) ของเรา ซึ่งได้อุทิศตนต่อการสร้างธุรกิจและช่วยผู้อื่นให้รู้สึกและดูดียิ่งขึ้น

อำนาจของการเป็นผู้จัดการระดับอินทรีคือสิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อธุรกิจของท่าน – ท่านสามารถสร้างการเติบโตทางธุรกิจของท่านโดยมีความเป็นไปได้ที่จะเติบโตยิ่งขึ้นไปอีก หมายความว่ายิ่งเช็คจ่ายเงินโบนัสมีมูลค่าสูงเพียงใด ทีมก็จะใหญ่ขึ้น และรายรับจากการขายปลีก ตลอดจนสิ่งอื่น ๆ ก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นเพียงนั้น ในแต่ละปี ผู้จัดการระดับอินทรี ยังจะได้รับการเชื้อเชิญให้เข้าร่วมกิจกรรมการพักผ่อนของผู้จัดการระดับอินทรี (Eagle Manager’s Retreat) เพื่อเข้าร่วมการฝึกอบรม การพักผ่อน และการเสริมสร้างเครือข่ายกับผู้นำธุรกิจรายอื่น ๆ!

ผู้จัดการระดับอินทรี: “ฟอร์เอเวอร์ไม่รับประกันเกี่ยวกับรางวัลหรือความสำเร็จ มีเจ้าของธุรกิจฟอร์เอเวอร์ (เอฟบีโอ) ที่ทำงานหนัก มีความมุ่งมั่น และแอคทีฟทั่วโลกน้อยกว่าร้อยละ 3 ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมสามารถเข้าร่วมกิจกรรมการพักผ่อนของผู้จัดการระดับอินทรี (Eagle Manager’s Retreat) ของฟอร์เอเวอร์ในปีพ.ศ. 2565 ได้”

สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการมีคุณสมบัติเหมาะสมได้จากนโยบายบริษัทฟอร์เอเวอร์

สามารถมีคุณสมบัติเหมาะสมได้อย่างไร?

ระยะเวลาของการอนุมัติ: วันที่ 1 พฤษภาคม ถึงวันที่ 30 เมษายน

เพื่อให้มีคุณสมบัติเหมาะสม เอฟบีโอ ต้องมีคุณสมบัติตามเกณฑ์ดังต่อไปนี้:

  • มีความแอคทีฟและ มีคุณสมบัติเหมาะสมได้รับโบนัสสำหรับผู้นำ (Leadership Bonus) ทุกเดือน
  • สามารถรวบรวมเคสเครดิตได้อย่างน้อย 720 โดยอย่างน้อยสุด 100 จากเคสเครดิตทั้งหมด 720 ต้องเป็นเคสเครดิตใหม่
  • ต้องสนับสนุนและพัฒนาเป็นการส่วนตนอย่างน้อย 2 ซุปเปอร์ไวเซอร์ ไลน์

สิ่งที่ท่านจะได้รับ

ผู้จัดการระดับอินทรี จะได้รับเชิญเข้าร่วมกิจกรรมการพักผ่อนของผู้จัดการระดับอินทรี (Eagle Manager’s Retreat) ในแต่ละปี ซึ่งผู้จัดการจะได้รับการฝึกอบรมจากเจ้าของธุรกิจฟอร์เอเวอร์ (เอฟโอบี) และผู้บริหารระดับท็อปของฟอร์เอเวอร์ ได้สร้างเครือข่าย ได้แลกเปลี่ยนเคล็ดลับการทำธุรกิจกับผู้นำระดับโลกรายอื่น ๆ ได้ท่องเที่ยวไปยังสถานที่ที่แปลกใหม่และน่าตื่นเต้น อีกทั้งได้รับการเฉลิมฉลองความสำเร็จในโลกของฟอร์เอเวอร์

การเป็นผู้จัดการระดับอินทรี หมายความว่าการเป็นสมาชิกระดับอีลิทของครอบครัวฟอร์เอเวอร์ ในฐานะที่เป็นผู้จัดการระดับอินทรี เอฟบีโอ รายดังกล่าวอาจได้รับการเรียกให้เข้าฝึกอบรมในกิจกรรมระดับโลก แบ่งปันแนวคิดทางธุรกิจกับทีมผู้บริหาร และจากมีโอกาสที่จะเติบโตในด้านการมีอิทธิพลของตนยิ่งขึ้น

ผู้จัดการระดับอินทรี และกิจกรรมการพักผ่อนของผู้จัดการระดับอินทรี (Eagle Manager’s Retreat) เป็นรากฐานสำคัญสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างธุรกิจอย่างจริงจัง

ฟอร์เอเวอร์ 2 ไดรฟ์

สิ่งใดที่ขับเคลื่อนท่าน?

ไม่ว่ารถยนต์ของท่านเป็นเสมือนสัญลักษณ์แสดงสถานะหรือเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว ท่านสามารถรู้สึกดีเกี่ยวกับการผจญภัยครั้งใหม่ของท่านด้วยรายรับที่เป็นแรงจูงใจ ฟอร์เอเวอร์ 2 ไดรฟ์ ด้วยรายรับที่เป็นแรงจูงใจนี้ท่านสามารถได้เงินมากขึ้นเพื่อซื้อรถ เรือ รถจักรยานยนต์ในฝัน หรือสิ่งอื่นใดก็ตามที่ท่านต้องการ

สามารถมีคุณสมบัติเหมาะสมได้อย่างไร?

ระยะเวลาของการอนุมัติ: 3 เดือนติดต่อกัน

การที่จะมีคุณสมบัติเหมาะสมที่จะได้รับรายรับที่เป็นแรงจูงใจฟอร์เอเวอร์ 2 ไดรฟ์นี้ เจ้าของธุรกิจฟอร์เอเวอร์ (เอฟบีโอ) ต้องได้รับเคสเครดิตจำนวนที่เหมาะสมเป็นเวลาสามเดือนติดต่อกัน

เดือนที่ 1 – 50 CCs
เดือนที่ 2 – 100 CCs
เดือนที่ 3 – 150 CCs

บริษัทจะจ่ายเงินให้สูงสุด 10,500 บาทต่อเดือน เป็นเวลาสูงสุด 36 เดือนติดต่อกัน

เดือนที่ 1 – 75 CCs
เดือนที่ 2 – 150 CCs
เดือนที่ 3 – 225 CCs

บริษัทจะจ่ายเงินให้สูงสุด 15,750 บาทต่อเดือน เป็นเวลาสูงสุด 36 เดือนติดต่อกัน

เดือนที่ 1 – 100 CCs
เดือนที่ 2 – 200 CCs
เดือนที่ 3 – 300 CCs

บริษัทจะจ่ายเงินให้สูงสุด 21,000 บาทต่อเดือน เป็นเวลาสูงสุด 36 เดือนติดต่อกัน

ยิ่งท่านรวบรวมเคสเครดิตได้มากเพียงใด ท่านก็จะได้รับโบนัสจากฟอร์เอเวอร์ 2 ไดร์ฟมากขึ้นเพียงนั้น!

และ ท่านทราบหรือไม่ว่า สิ่งที่เยี่ยมที่สุดคือสิ่งใด? ท่านสามารถมีคุณสมบัติที่ได้รับระดับแรงจูงใจที่สูงยิ่งขึ้นทันทีหลังจากเดือนที่สามที่ท่านมีคุณสมบัติเหมาะสม

ตัวอย่างเช่น หากท่านมีคุณสมบัติได้รับ ฟอร์เอเวอร์ 2 ไดรฟ์ ระดับที่ 1 ในเดือนมกราคม เดือนกุมภาพันธ์ และเดือนมีนาคม ท่านจะสามารถมีคุณสมบัติได้รับระดับที่ 2 ในเดือนเมษายนได้เลย เมื่อท่านมีคุณสมบัติเหมาะสมท่านจะได้รับเงิน ฟอร์เอเวอร์ 2 ไดรฟ์ เป็นเวลา 36 เดือน

เพื่อให้ได้รับเงินโบนัสเต็มที่ขณะช่วงเวลาที่ท่านมีคุณสมบัติเหมาะสม ท่านต้องรักษาระดับการขายในระดับดังกล่าวนับจากเดือนที่สามเป็นต้นไป กรุณาอย่าลืมว่าเคสเครดิตที่ทีมของท่านได้รับจะรวมกับเคสเครดิตของท่านด้วย!

ฟอร์เอเวอร์ 2 ไดรฟ์: “ฟอร์เอเวอร์ไม่รับประกันเกี่ยวกับรางวัลหรือความสำเร็จ มีเจ้าของธุรกิจฟอร์เอเวอร์ (เอฟบีโอ) ที่ทำงานหนัก มีความมุ่งมั่น และแอคทีฟทั่วโลกน้อยกว่าร้อยละ 3 ที่มีคุณสมบัติเหมาะสม ได้รับเงินจุงใจ ฟอร์เอเวอร์ 2 ไดรฟ์ ในปีพ.ศ. 2564”

สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการมีคุณสมบัติเหมาะสมได้จากนโยบายบริษัทฟอร์เอเวอร์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

เราใช้คุกกี้ (cookie) เพื่อเพิ่มประสบการณ์และความพึงพอใจของท่านในการได้รับการเสนอข้อมูลและเนื้อหาต่างๆ โดยจะทำให้เราเข้าใจลักษณะการใช้งานเว็บไซต์ของท่านได้เร็ว และทำให้เว็บไซต์ของเราเข้าถึงได้ง่าย สะดวกยิ่งขึ้นโดยการเข้าใช้งานเว็บไซต์นี้ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ของเรา