English

เหตุผล 10 ประการที่คุณควรดื่มเครื่องดื่มว่านหางจระเข้

ลองจินตนาการว่าคุณปอกเปลือกใบว่านหางจระเข้ แล้วบริโภคน้ำจากใบว่านหางจระเข้โดยตรง เครื่องดื่มว่านหางจระเข้ของฟอร์เอเวอร์ มีความใกล้เคียงกับธรรมชาติมากที่สุดเท่าที่คุณจะได้รับ เป็นผลิตภัณฑ์แรกที่ได้รับการรับรองจากสถาบัน International Aloe Science Council สูตรเครื่องดื่มที่มีทั้งเนื้อว่านและน้ำว่านช่วยให้ผลิตภัณฑ์ใกล้เคียงกับสิ่งที่ได้รับจากธรรมชาติมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้

เหตุผล 10 ประการที่คุณควรดื่มเครื่องดื่มว่านหางจระเข้

เมื่อคุณดื่มเครื่องดื่มว่านหางจระเข้ซึ่งมีองค์ประกอบสำคัญทั้งหมดมากมาย (ซึ่งส่วนใหญ่แล้วมักพบในปริมาณต่ำในอาหารที่รับประทาน) โดยรวมกรดอะมิโน 19 ชนิดจากทั้งหมด 20 ชนิดที่จำเป็นต่อร่างกายมนุษย์ และ 7 ชนิดจากทั้งหมด 8 ชนิดที่มีความสำคัญมากที่ร่างกายผลิตเองไม่ได้ ร่างกายของคุณจะได้รับสารอาหารที่เพียงพอซึ่งจะช่วยให้ระบบเอนไซม์อันซับซ้อนทำงานได้ดี หมายความว่าร่างกายของคุณจะสามารถทำงานได้ 100% ผลลัพธ์ก็คือความรู้สึกที่วิเศษจากการมีสุขภาพที่ดี

จากเหตุผล 10 ประการนี้ เครื่องดื่มว่านหางจระเข้ ไม่ว่าจะดื่มแบบเพียวหรือผสมน้ำผลไม้ เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ดีที่สุดผลิตภัณฑ์หนึ่งที่คุณสามารถดื่มได้ทุกวัน!

“หมายความว่าร่างกายของคุณจะสามารถทำงานได้ 100%”

สั่งซื้อตอนนี้
เครื่องดื่มน้ำว่านหางจระเข้มีวิตามินจำนวนมาก และพบแม้กระทั่งร่องรอยของส่วนประกอบของ วิตามิน บี 12 ซึ่งพบได้ยากมากในพืช นอกจากวิตามินเอแล้ว เครื่องดื่มว่านหางจระเข้ยังมีวิตามินในกลุ่ม วิตามินบี วิตามินซี วิตามินอี และกรดโฟลิก ส่วนใหญ่ของวิตามินเหล่านี้ไม่สามารถกักเก็บในร่างกายได้ เราจึงต้องเติมวิตามินเหล่านี้ให้ร่างกายตนเองจากอาหารที่เรารับประทาน จะมีสิ่งได้ดีไปกว่าการดื่มน้ำว่านหางจระเข้เป็นประจำทุกวันในปริมาณที่เหมาะสม ซึ่งมีส่วนช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันร่างกายตามธรรมชาติและต่อต้านความเครียดอันเกิดจากอนุมูลอิสระได้

สั่งซื้อตอนนี้
แร่ธาตุหรือเกลือแร่ที่พบในว่านหางจระเข้ ได้แก่ แคลเซียม โซเดียม โพแทสเซียม ธาตุเหล็ก โครเมียม แมกนีเซียม แมงกานีส ทองแดง และสังกะสี ด้วยเหตุที่ว่าว่านหางจระเข้นี้มักเติบโตในบริเวณที่มีแร่ธาตุอุดมสมบูรณ์ รากของว่านหางจระเข้จึงดูดซับและส่งผ่านแร่ธาตุต่างๆ ดังกล่าวจนมาสู่เราในรูปแบบที่เราสามารถใช้ประโยชน์ได้

สั่งซื้อตอนนี้
ว่านหางจระเข้เป็นสิ่งสร้างสมดุลที่เป็นธรรมชาติในส่วนต่างๆ ของร่างกาย โดยเฉพาะในระบบทางเดินอาหาร โดยมีส่วนช่วยควบคุมเชื้อจุลินทรีย์และยีสต์หลายชนิดที่อยู่ในระบบทางเดินอาหาร ในชีวิตคนเรานั้น มีหลายโอกาสที่จะเกิดความไม่สมดุลด้วยเหตุต่างๆ ซึ่งก่อให้เกิดปัญหา และในส่วนที่เกี่ยวกับปริมาณเชื้อจุลินทรีย์ในร่างกายนั้น ว่านหางจระเข้สามารถช่วยให้สถานการณ์ต่างๆ ดังกล่าวเป็นปกติได้

สั่งซื้อตอนนี้
สารบางชนิดในว่านหางจระเข้ เช่น กรดซาลิไซลิก และแพลนต์ สเตอรอล สามารถผ่อนคลายกล้ามเนื้อและช่วยให้ข้อต่อต่างๆแข็งแรง เคลื่อนไหวได้สะดวก และมีความยืดหยุ่น

สั่งซื้อตอนนี้
ไฟโบลบลาสต์ เป็นเซลล์พิเศษที่พบในผิวหนัง หน้าที่ของไฟโบลบลาสต์ คือ ผลิตไฟเบอร์ เช่น คอลลาเจน และ อีลาสติน ไฟเบอร์เหล่านี้มีส่วนช่วยให้ผิวหนังมีโครงสร้างที่แข็งแรง ดูกระชับและมีความยืดหยุ่น ยิ่งมีมาก ผิวพรรณของคุณก็จะแลดูอ่อนเยาว์มากขึ้น

สั่งซื้อตอนนี้
เมื่อมีการสร้างเซลล์ที่ลึกลงไปในชั้นผิวหนังกำพร้า เซลล์ผิวหนังจะมีขนาดใหญ่และมีชีวิต แต่เมื่อเซลล์ผิวหนังขึ้นมาอยู่บนผิวชั้นนอก ในเวลา 21 ถึง 28 วัน หลังจากที่มีการสร้างเซลล์ผิว (ในผิวสภาพปกติ) เซลล์ผิวหนังก็จะตายและกลายเป็นแผ่นเคราตินเล็กๆ ซึ่งลอกออกมาในที่สุด เครื่องดื่มว่านหางจระเข้มีสารอาหารที่จำเป็นซึ่งเป็นอาหารให้แก่เซลล์ดังนั้นผิวพรรณจึงแลดูมีสุขภาพดี ทำหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังดูดีขึ้นอีกด้วย!

สั่งซื้อตอนนี้
ในหมู่สารต่างๆ ที่พบในว่านหางจระเข้ มีน้ำตาลสายยาว (หรือโพลีแซคคาไรด์) ซึ่งทราบกันดีว่าสามารถสร้างผลต่อระบบไซโตไคน์ ซึ่งเป็นระบบที่หลั่งสารเคมีเพื่อส่งข้อความไประบบภูมิคุ้มกัน ดังนั้น น้ำตาลสายยาวนี้ จึงสร้างสมดุลให้แก่ระบบและสามารถเรียกได้ว่าเป็นผู้กำกับดูแลระบบภูมิคุ้มกันร่างกาย ในประเทศสหรัฐอเมริกาน้ำตาลสายยาวนี้ถูกสกัดจากว่านหางจระเข้เพื่อผลิตเป็นยา

สั่งซื้อตอนนี้
ระบบย่อยอาหารที่มีสุขภาพดีช่วยให้มั่นใจได้ว่าสารอาหารจากอาหารที่เรารับประทานไปนั้นจะสามารถดูดซึมผ่านเส้นทางต่างๆ ในระบบย่อยอาหารเข้าสู่กระแสเลือดได้ดี มีหลักฐานที่ชัดเจนในทางการแพทย์ว่า การดื่มเครื่องดื่มว่านหางจระเข้มีส่วนช่วยให้ลำไส้สามารถดูดซึมสารอาหารต่างๆ ได้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะสารอาหารประเภทโปรตีน ยังมีการคาดว่าสารต่างๆ ที่จำเป็นก็ถูกดูดซึมได้ดีขึ้นด้วยเหตุนี้

สั่งซื้อตอนนี้
ว่านหางจระเข้ มีการทำงานที่เป็นประโยชน์ต่อการทำงานของลำไส้ อันส่งผลให้เกิดการส่งผ่านอย่างราบรื่นของสิ่งต่างๆ ที่ผ่านลำไส้ ทำให้ขับถ่ายได้ดี สะดวก ท้องไม่ผูก

สั่งซื้อตอนนี้

หากต้องการผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มว่านหางจระเข้ที่คุณภาพดีเท่าที่จะเป็นไปได้

สั่งซื้อตอนนี้

เกี่ยวกับผู้เขียน

ดร. ปีเตอร์ แอเทอร์ตัน, MB ChB, DObst RCOG, FRCGP & สมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษา

จากประสบการณ์การทำงานเป็นแพทย์ 30 ปี ดร. ปีเตอร์ แอเทอร์ตัน ได้ทวีความสนใจเกี่ยวกับยาเสริมและเข้าร่วมการวิจัยโดยทุนจากมหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ด เพื่อศึกษาคุณสมบัติของว่านหางจระเข้ สิ่งที่คุณหมอพบทำให้คุณหมอมั่นใจถึงประสิทธิภาพของพืชชนิดนี้ และทำให้คุณหมอหันมาใช้ว่านหางจระเข้ในชีวิตประจำวัน ปัจจุบันนี้ คุณหมอได้เขียนบทความต่างๆ เพื่อเผยแพร่เกี่ยวกับคุณสมบัติของว่านหางจระเข้ไปทั่วโลก และได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้ชำนาญการด้านนี้ในระดับโลก คุณหมอยังได้ดำเนินการทดสอบทางการแพทย์หลายงานที่ส่งผลที่เชิญชวนให้แพทย์แผนปัจจุบันรายอื่น ๆ ให้หันมาสนใจคุณสมบัติทางการบำบัดรักษาของว่านหางจระเข้อย่างจริงจังมากขึ้น หนังสือเล่มแรกที่คุณหมอเขียน คือ “The Essential Aloe Vera” ได้กลายเป็นเบสต์ เซลเลอร์ ระดับสากล

 

เราใช้คุกกี้ (cookie) เพื่อเพิ่มประสบการณ์และความพึงพอใจของท่านในการได้รับการเสนอข้อมูลและเนื้อหาต่างๆ โดยจะทำให้เราเข้าใจลักษณะการใช้งานเว็บไซต์ของท่านได้เร็ว และทำให้เว็บไซต์ของเราเข้าถึงได้ง่าย สะดวกยิ่งขึ้นโดยการเข้าใช้งานเว็บไซต์นี้ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ของเรา