ผู้จำหน่ายระดับ 10CC Supervisor นโยบายของบริษัทอัปเดตล่าสุด

เรายินดีที่จะประกาศเส้นทางใหม่ที่ง่ายขึ้นในการก้าวสู่ตำแหน่ง Supervisor! ตอนนี้ง่ายกว่าที่เคยในการปลดล็อกก้าวแรกสู่ความเป็นผู้นำ! ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2025 เป็นต้นไป ผู้ประกอบธุรกิจ (FBO) สามารถเลื่อนขั้นเป็น Supervisor ได้โดยสร้างยอด 10 Case Credits (CC) ภายใน 1 เดือนปฏิทิน

ทำไมถึงควรเป็น Supervisor?

การเป็น Supervisor ช่วยให้คุณปลดล็อกสิทธิประโยชน์ใหม่ ๆ และมีศักยภาพในการขยายธุรกิจมากยิ่งขึ้น โดยทั่วไปแล้ว Supervisor ถือเป็นก้าวแรกของการสร้างทีม และสำหรับหลายคน นี่คือก้าวสำคัญในเส้นทางการพัฒนาตนเอง

สิทธิประโยชน์ของ Supervisor:

  • ส่วนลด 30% และส่วนลดเพิ่มเติม 8% จากยอดสั่งซื้อส่วนตัว
  • กำไรจากราคาขายปลีก 30% และโบนัสส่วนตัว 8% จากยอดขายออนไลน์
  • กำไรจากลูกค้าประจำ (Preferred Customer) 25% และโบนัสลูกค้าประจำ 8% จากการซื้อสินค้าของลูกค้าประจำที่คุณแนะนำและซื้อสินค้าด้วยส่วนลด 5%
  • โบนัสลูกค้าประจำ 8% จากการซื้อของลูกค้าประจำที่คุณแนะนำและซื้อสินค้าด้วยส่วนลด 30%.

คำถามที่พบบ่อย (FAQs)

ได้ คุณสามารถสร้างยอด 10CC ภายในหนึ่งเดือนปฏิทิน หากยอด Case Credits ทั้งหมดถูกสร้างในบริษัทตัวแทนประเทศเดียวกัน (Operating Company เดียวกัน) การเลื่อนขั้นจะเกิดขึ้นในวันเดียวกับที่ยอด Case Credits สะสมครบ

ได้ ยอด Case Credits จากหลายบริษัทตัวแทนสามารถรวมกันเพื่อเลื่อนระดับเป็น Supervisor ได้ หากยอดถูกสร้างในหลายประเทศ การเลื่อนขั้นจะเกิดขึ้นใน วันที่ 15 ของเดือนถัดไป หลังจากยอด Case Credits ครบตามเงื่อนไข

ได้ คุณจะเลื่อนขั้นเป็น Supervisor เช่นเดียวกับตำแหน่งอื่น ๆ ตามแผนการตลาด การเลื่อนขั้นจะเกิดขึ้นใน วันที่ 15 ของเดือนถัดไป หลังจากยอดสะสมครบ อย่างไรก็ตาม FBO จะ ไม่ได้รับโบนัสปริมาณ (Volume Bonus) จากผู้จำหน่ายที่อยู่ในระดับเดียวกันในแผนการตลาด แต่คุณจะได้รับ Case Credits เต็มจำนวน เพื่อนำไปใช้ในการเลื่อนระดับและสิ่งจูงใจอื่น ๆ

ได้ คุณจะถูกนับเป็น Supervisor สำหรับการคุณสมบัติ Eagle Manager Qualification (หรือสิ่งจูงใจอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง) อย่างไรก็ตาม ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2025 เป็นต้นไป จะต้องมี Supervisor 3 คน สำหรับการคุณสมบัติ Eagle Manager แทนที่จะเป็น 2 คนเหมือนเดิม

ได้ หากเป็นการซื้อสินค้าเพื่อการใช้ส่วนตัวหรือขายต่อให้ลูกค้า อย่างไรก็ตาม เราขอแนะนำให้คุณใช้โอกาสจากนโยบายใหม่ที่ยอดเยี่ยมนี้ในการเริ่มดึงดูดและลงทะเบียนสมาชิกทีมคนแรกของคุณ พร้อมทั้งสอนและสนับสนุนให้พวกเขาสร้างทีมของตนเอง ซึ่งจะช่วยให้คุณมีโอกาสสร้างธุรกิจที่เติบโตอย่างยั่งยืนในระยะยาว และอาจส่งผลให้คุณมีคุณสมบัติสำหรับการเลื่อนระดับหรือสิ่งจูงใจอื่น ๆ ตามแผนการตลาด

ยังไม่ใช่ กฎใหม่นี้เริ่มมีผลตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2025 เป็นต้นไป ยกเว้นว่าประเทศของคุณเป็นประเทศทดลอง (TRIAL country) อย่างไรก็ตาม หากคุณมียอด 10CC ในเดือนใดหลังจากพฤษภาคม 2025 คุณจะเลื่อนขึ้นเป็น Supervisor

ไม่จำเป็น คุณสามารถใช้ยอดอีก 5CC ในเดือนพฤษภาคมเพื่อคุณสมบัติได้ กรุณาแจ้งสำนักงานประจำประเทศของคุณหากคุณตรงตามเงื่อนไขนี้ เนื่องจากอาจต้องมีการปรับข้อมูลด้วยมือ

คุณจะได้รับส่วนลด 30% สำหรับยอดสั่งซื้อส่วนตัวใน 10CC แรก และ 38% สำหรับ 5CC ที่เหลือ หากคุณข้ามระดับในระหว่างการสั่งซื้อ จะมีการปรับโบนัสในสรุปยอดของคุณ และคุณจะได้รับส่วนต่างคืนในโบนัสนั้น

ไม่สามารถเลื่อนขึ้นได้ FPC จะต้องเลือก Opt-in เพื่อเปลี่ยนสถานะเป็น FBO ก่อน จึงจะสามารถเข้าร่วมแผนการตลาดได้ กิจกรรมที่เกิดขึ้นก่อนการ Opt-in จะไม่สามารถใช้ในการเลื่อนระดับได้ เมื่อ Opt-in แล้ว FBO จะมีสิทธิ์ในการขายผลิตภัณฑ์ FLP แนะนำลูกค้าขายปลีก/ลูกค้าประจำ และ FBO รายอื่นได้ รวมถึงมีสิทธิ์ในการได้รับการเลื่อนระดับ ส่วนลด และโบนัสตามแผนการตลาด

เราใช้คุกกี้ (cookie) เพื่อเพิ่มประสบการณ์และความพึงพอใจของท่านในการได้รับการเสนอข้อมูลและเนื้อหาต่างๆ โดยจะทำให้เราเข้าใจลักษณะการใช้งานเว็บไซต์ของท่านได้เร็ว และทำให้เว็บไซต์ของเราเข้าถึงได้ง่าย สะดวกยิ่งขึ้นโดยการเข้าใช้งานเว็บไซต์นี้ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ของเรา